Thuốc đặc trị

Chúng ta đã biết rằng bệnh đau dạ dày – viêm loét thực quản, dạ dày tá tràng để càng lâu càng khó chữa. Chưa kể nhiều người còn bị viêm loét ở nhiều vị trí khác nhau, mắc bởi nhiều nguyên nhân và có nhiều triệu chứng đan xen khác nhau. Do vậy khi chữa cũng không đơn giản như lý thuyết đơn thuần mà phải có kinh nghiệm và sự kết hợp chính xác các dược liệu mới cho kết quả điều trị cao được.

Xem  thực tế tại một số bệnh nhân tiêu biểu.

Bài thuốc: Bình vị chỉ viêm tán của đông y gia truyền Khương Phúc cũng vậy, đây là bài thuốc phức phương, mỗi nguyên nhân, triệu chứng, mỗi người đều được phối hợp khác nhau nên mới cho kết quả điều trị cao và khỏi được lâu dài.

Khương Phúc với phương châm điều trị:

-  Chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt để giải thoát nỗi đau của bệnh tật cho bệnh nhân.

-  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

-  Chi phí thấp nhất có thể.

Phòng bệnh cũng thế có những món ăn cần phải kiêng cữ đến suốt đời đối với người có tiền sử bị viêm loét dạ dày mà các cụ tôi đã đúc kết kinh nghiệm.

Mời các bạn xem thuốc chữa cho các nguyên nhân khác nhau ở những bài viết dưới đây.

                       

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

 

                                                         Lương y : Vũ Ngọc Khương.

 Một số bênh nhân tiêu biểu

- Ngày 11/9/2008 : Nguyễn thị Ngh…đ/c : đô thị mới Định công – Hà nội . Triệu chứng : đau , đầy tức , nóng rát vùng thượng vị , ăn kém ,khó tiêu . Mạch hoạt sác. Kết quả nội soi : viêm xung huyết niêm mạc dạ dày – môn vị - hành tá tràng . Đã uống nhiều loại thuốc không khỏi. Uống 1 đợt ( 3 liều ) BN đã khỏi . Ngày 21/8/2013 đến lấy thuốc cho con trai hỏi lại không thấy tái phát , ăn uống tốt , người béo khỏe ....chi tiêt

Tìm kiếm

 Bài viết chính