Đại bổ dương hoàn - thuốc chữa yếu sinh lý nam

267 lượt xem

Yếu sinh lý nam không chỉ đơn thuần là rối loạn cương dương mà còn nhiều bệnh lý chức năng khác như: loãng tinh, xuất tinh sớm (tảo tiết), di tinh (tinh tự chảy), liệt dương (dương nuy).v.v… Tất cả đều liên quan đến thận khí bởi theo đông y thận chủ tàng tinh, tinh sinh dục là tinh tiên thiên và tinh hậu thiên của đồ ăn thức uống đều tàng trữ ở thận. Thận thuộc thủy chủ tàng tinh, tinh là nguyên âm là chân thủy tiên thiên. Mệnh môn hỏa là chỗ nguyên khí tàng ẩn, gọi là nguyên dương là chân hỏa tiên thiên, cho nên mệnh môn là nguồn sinh hóa của cơ thể. Mệnh môn thịnh hay suy quan hệ mật thiết tới hoạt động sinh lý của lục phủ ngũ tạng, 12 kinh mạch, ảnh hưởng đến sự phát triển và sinh dục của cơ thể. Nếu mệnh môn suy bại thì nguyên khí khô kiệt, âm dương ly quyết thì sinh mệnh cũng kết thúc. Quan hệ giữa thận với mệnh môn là “âm dương hỗ căn, thủy hỏa tương tế”.

Tuyến vỏ thượng thận bài tiết hormon sinh dục nam androgen. Tinh hoàn bài tiết hormon testosteron.

Đông y điều trị yếu sinh lý nam là phải đưa mọi hoạt động sinh lý và cơ học trở về trạng thái bình thường hoặc tốt hơn là phải sung mãn để cho hoạt động tình dục được diễn ra và nâng cao chất lượng tinh trùng giúp cho sinh sản duy trì nòi giống.

Đông y còn chia ra bệnh do một số nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu đều do thận dương hư là chính. Cổ phương có nhiều bài thuốc như: Thận khí hoàn, Hữu quy hoàn, Ba kích hoàn, Ban lộc hoàn, Tỳ thận song bổ hoàn .v.v….điều trị bệnh này.

Tại sao lại dùng thuốc hoàn tán? Là vì đây là chữa chứng thận khí hư cho nên phải dùng những vị thuốc có khí vị nồng hậu để điều trị mà một số vị thuốc này nếu đem sắc thì những thành phần kích thích hoạt động của thận khí và mệnh môn lại bay hơi m��t khiến cho dược lực giảm đi.

Tôi có bài thuốc bí truyền Đại bổ dương hoàn còn gọi là Tráng dương thận khí hoàn đã dùng điều trị nhiều ca hiệu quả rất tốt, do tôi chỉ chú trọng đến chữa đau dạ dày nên ít phát huy bài thuốc này. Trong thực tế tôi gặp một số bạn bè, anh em quen thân nên vẫn chữa giúp và đều đạt hiệu quả cao. Ngày nay gặp nhiều trường hợp suy giảm sinh lý, chậm có con thậm chí vô sinh đặc biệt xu hướng trẻ hóa ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của các gia đình nên tôi đưa ra một số trường hợp thực tế đã chữa và đều khỏi để các bạn tham khảo. 

Năm 2008 một anh bạn mới có 36 tuổi mà đã mắc chứng suy giảm chức năng sinh lý mà rất lâu mới có một lần cương dương được, thời gian lại ngắn ngủi. Ban đầu anh ta rất ngại không dám hỏi, sau vợ bức xúc quá mới hỏi tôi, tôi bảo cứ nói chồng qua tôi khám cho. Phải mất mấy ngày dùng dằng rồi anh bạn này cũng qua tôi khám. Khám thấy thắt lưng đau mỏi sắc mặt nhợt, mạch trầm tế vô lực nên mệnh môn hỏa không đủ vì vậy thận dương suy yếu mà thành bệnh. Được cái là bạn này sức khỏe tốt nội lực còn nên chữa cũng nhanh. Tôi cho uống bài Đại bổ dương hoàn được 3 ngày thì thấy nóng ở thắt lưng và cảm giác nóng hơi căng tức ở bìu vậy là thuốc đã phát huy tác dụng. Một tuần sau khi uống thuốc bạn ấy nói rằng thấy cương dương liên tục, kích thước cũng cải thiện và số lượng tinh dịch nhiều. Tôi cho uống 3 hộp mỗi hộp uống 10 ngày là chức năng hồi phục ổn định. Kết quả là vợ bạn này có thai ngoài ý muốn ngay sau đó. Mỗi năm bạn này đều uống 2 hộp duy trì, từ đó đến nay không thấy vợ phàn nàn gì nữa.

Cũng năm ấy một anh bạn khác được tôi tặng 1 hộp thuốc này để uống. Thấy anh ấy nói với tôi là : “hay, vợ anh bảo hồi này anh có bí kíp gì mà hay thế”.

Một anh bạn khác đã có 2 con gái, muốn đẻ thêm con trai mà không chắc nên không dám đẻ. Nhờ tôi khám thì thấy thể lực tốt, sinh hoạt vợ chồng tốt nhưng mạch nhu nên chất lượng tinh trùng không cao. Tôi cho uống 3 hộp Đại bổ dương hoàn và dặn trong thời gian uống hạn chế sinh hoạt và phải dùng biện pháp tránh thai, uống hết thuốc 1 tháng hãy để có thai. Anh này muốn chắc chắn nên uống thêm 3 hộp nữa. Kết quả là 6 tháng sau vợ có bầu sinh được con trai.

Một anh bạn khác bị suy giảm sinh lý không cương dương được tinh dịch lại rất ít, đã uống nhiều loại thuốc mà không cải thiện được tình trạng. Anh này nghi ngờ sức khỏe nên đã tìm cảm hứng từ người phụ nữ khác cũng không hơn là bao. Các chị em chú ý chăm sóc sức khỏe cho chồng nhé, không phải đàn ông khỏe đi ham của lạ mà yếu cũng phải tìm giải pháp tình thế chỉ là muốn tìm lại phong độ thôi ít nhất là ở một số trường hợp (không phải tôi bao biện đâu mọi người thông cảm). Khi khám thấy mạch huyền tế vô lực nên khuyên anh ấy đừng quá căng thẳng hãy thoải mái tinh thần và cho uống Đại bổ dương hoàn. Uống 1 hộp 10 ngày chất lượng đã cải thiện, do anh ấy hay đi xa bận nên không uống đều được nên tiến triển chậm hơn, phải đến lần sau uống mới ổn định được. Đặc biệt thuốc tăng cường máu đến thể hang nên ai uống cũng nói kích thước được tăng tối đa.

Sinh hoạt sinh lý là nhu cầu chính đáng trong đời sống vợ chồng chưa kể trách nhiệm duy trì nòi giống, do vậy chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng quan trọng như sức khỏe thể lực.

Thân thể cường tráng, sinh lý điều hòa, tinh thần thoải mái chính là sức khỏe toàn diện, là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà !

 

                    

                            "Sức khỏe là tài sản vô giá "

                                        Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc !                                                  

 

                                                         Lương y : Vũ Ngọc Khương.

0903 288 009

phone